Các dịch vụ:
*

Đầu in mã vạch

Có phải bạn đang tìm mua đầu in nhiệt chính hãng cho máy in tem nhãn mã vạch chất lượng với giá cả hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian tìm kiếm và chi phí.

Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo các loại đầu in nhiệt chính hãng cho các dòng máy in mã vạch mà Công ty Mã Vạch Bình Dương đang cung cấp như: đầu in mã vạch Zebra, đầu in mã vạch của hãng Datamax O’Neil, đầu in mã vạch của hãng TSC, đầu in mã vạch của hãng Avery Dennison, đầu in mã vạch của hãng Godex, đầu in mã vạch của hãng Intermec – Honeywell, đầu in mã vạch của hãng Printronics, đầu in mã vạch của hãng Ring, đầu in mã vạch của hãng Postek, đầu in mã vạch của hãng Argox và đầu in mã vạch của hãng CAB.

Tổng cộng 11 loại thương hiệu đầu in mã vạch mà Mã Vạch Bình Dương đang phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay.
Đầu in mã vạch chính hãng.

Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất xuất uy tín nên các bạn yên tâm trong vấn đề chọn lựa sản phẩm đầu in mã vạch, không phải lo lắng các sự cố hư hỏng hay rủi ro trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi chọn lựa rất kỹ các sản phẩm đầu in nhiệt mà Mã Vạch Bình Dương đang bán hiện nay. Tuyệt đối không nhập khẩu các loại sản phẩm có hình thức na ná của các nhà sản xuất khác. Tuyệt đối không.

Mực in mã vạch


Khi đề cập đến mực in bạn thường liên tưởng đến những hình ảnh gì? Liệu có phải là những lọ mực lỏng tựa như mực bút máy hay mực dùng cho máy in văn phòng hay không. Thực ra, mực in mã vạch lại hoàn toàn không giống như những gì bạn đã liên tưởng đến. Mực in mã vạch wax BW001 được ứng dụng nhiều nhất trong môi trường văn phòng, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, tại các siêu thị,... nơi không có môi trường khắc nghiệt, không đòi hỏi thời gian lưu trữ dài hoặc sản phẩm bị di chuyển thường xuyên.


Bộ phận xuất nhập khẩu và bộ phận kỹ thuật của Mã Vạch Bình Dương làm việc rất chăm chỉ để chọn lựa ra những nhà sản xuất uy tín và sàng lọc những loại đầu in mã vạch chất lượng bậc nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tận tình.

Nếu bạn chưa biết đầu in nhiệt của máy in mã vạch mà bạn đang dùng là sản phẩm thuộc của hãng nào sản xuất và độ phân giải bao nhiêu. Hãy yên tâm, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn và cho bạn kết quả cuối cùng mà đầu in mã vạch của bạn đang dùng hiện tại.

Đầu in mã vạch cực kỳ bền và chất lượng.

Bạn sợ mua lầm những sản phẩm kém chất lượng ?

Hãy yên tâm nhé, chúng tôi cam kết cập nhập và nhập khẩu những sản phẩm đầu in mã vạch có thương hiệu nổi tiếng, có chỗ đứng trên thị trường quốc tế hiện nay, thời gian đầu in sử dụng rất dài, không như những loại đầu in thay thế rất nhanh hư hỏng.

Những loại đầu in mã vạch mà nhà sản xuất luôn luôn nâng cấp và cải tiến không ngừng với những phiên bản mới nhất. Vì chúng tôi muốn bạn có một sản phẩm đầu in mã vạch tốt nhất khi dùng.

Đầy đủ các loại độ phân giải cho mọi dòng đầu in mã vạch.

Không như một số nhà phân phối khác, Mã Vạch Bình Dương luôn luôn có đầy đủ các loại đầu in mã vạch của hãng Zebra, hãng Datamax O’Neil, hãng TSC, hãng Avery Dennison, hãng Godex, hãng Intermec, hãng Printronics, hãng Ring, hãng Postek, hãng Argox và hãng CAB.

Những sản phẩm nhiều lúc hết hàng chúng tôi cam kết nhập về từ 10 đến 15 ngày bằng đường hàng không nhưng giá cả vẫn không thay đổi khi mà chúng tôi đã báo giá.

Bạn đừng vội rời bài viết, hãy kéo xuống cuối bài chúng tôi có cập nhập chi tiết tất cả các loại đầu in mã vạch của từng hãng và từng độ phân giải khác nhau.

Danh sách đầu in mã vạch mà chúng tôi đã cập nhập bên dưới, Mã Vạch Bình Dương cam kết 100% nhập được hàng về cho các bạn cả đầu in mã vạch cực kỳ phải chăng và hợp lý.

Mực in mã vạch


Chúng tôi cam kết bán đúng giá mà hãng đưa ra, chúng tôi không tự ý nâng giá bán khi chưa có sự đồng ý từ hãng. Tất cả đơn giá các loại đầu in mã vạch mà Mã Vạch Bình Dương đều có sự phê chuẩn từ nhà sản xuất. Ngoài ra giá bán của chúng tôi luôn luôn sát giá bán của các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Thời gian giao hàng nhanh chóng.

Thời gian giao hàng là một vấn đề mà không chỉ riêng Mã Vạch Bình Dương chúng tôi quan tâm, mà còn cả nhiều đơn vị khác cũng đang bán những sản phẩm đầu in mã vạch giống của chúng tôi.

Nhất cự ly nhì tốc độ, Mã Vạch Bình Dương cam kết giao hàng nhanh chóng trong vòng 02 đến 03 ngày hoặc có thể trong ngày tùy các bạn gần hay xa và các bạn có thật sự rất là cần gấp hay không ?

Đầu in mã vạch là phụ kiện quan trọng nhất của máy in mã vạch của bất kì hãng nào chăng nữa. Nó chiếm tới 35- 40% giá trị máy in mã vạch. Đây cũng là phụ kiện có thể nói là hay phải thay thế nhất trong quá trình sử dụng của máy in mã vạch. Bạn càng in nhiều và công suất lớn thì nguy cơ hỏng hóc bộ phận này càng lớn.

Lý do là, phụ kiện này phải làm việc trong điều kiện ngặt nghèo nhất khi luôn chịu mài mòn và làm việc với nhiệt độ cao. Điều này làm cho đầu in mã vạch rất dễ bị hỏng, dù các đầu in này đã được chế tạo với công nghệ cao cấp nhất.

Bạn cần thay đầu in mã vạch khi đã sử dụng trong thời gian dài hoặc do sơ sót của người sử dụng khiến đầu in bị mòn hoặc xước dẫn đến chất lượng in kém. Và các mã vạch khi ra của bạn sẽ không còn quét được, cũng như giải mã bởi bất cứ máy quét mã vạch nào, hay điện thoại di động.

Đầu in máy in mã vạch

Các tính năng đặc biệt của sản phẩm chính hãng:

– Tốc độ in nhanh cho năng suất cao

– Hoạt động bền bỉ, tăng thời hạn sử dụng.

– Chất lượng in tuyệt hảo (In đều màu, mịn).

– Khả năng tin ấn 2 mặt cùng lúc (tùy đầu in).

Chúng cung cấp thiết bị đầu in mã vạch chất lượng vượt trội:

Mực in mã vạch


– Sản phẩm 100% chính hãng, chất lượng quốc tế.

– Giá cả tốt nhất thị trường và có nhiều chương trình ưu đãi lớn.

– Phục vụ 24/7, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

– Trước khi mua sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp -hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và đề xuất sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

– Bảo hành tận nơi (06 tháng hoặc 1.000.000 inch tùy theo điều kiện nào tới trước) đối với các khách hàng mua phụ kiện giấy mực bên chúng tôi.

Đầu in mã vạch – hay gọi cụ thể hơn là đầu in của máy in mã vạch là một loại phụ kiện quan trọng nhất, cần thiết nhất của chiếc máy in tem nhãn, máy in mã vạch, máy in barcode.

Đây là loại phụ kiện cũng phải thay thế nhiều nhất của máy in mã vạch do phụ kiện này luôn phải làm làm việc với môi trường khắc nghiệt nhất như chịu độ nóng của nhiệt độ, độ mài mòn với tốc độ cao, ma sát lớn. Chịu làm việc liên tục và dài ngày, chịu sự ăn mòn của bụi bẩn, hay do sự vô ý không cẩn thận của người vận hành máy.

Giá bán đầu in tem mã vạch

Về giá cả thì đầu in mã vạch có giá khá cao thường tới 35% đến 65% giá trị của máy in. Hiện nay với công nghệ phát triển vượt bậc trong ngành chế tạo in ấn đã giúp cho các đầu in mã vạch được thiết kế và chế tạo với độ bền cao hơn. Vậy khi nào thì bạn cần thay thế đầu in mã vạch?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi xin đưa ra cho bạn lời khuyên là: thời điểm cần thay thế đầu in mã vạch khi đầu in mã vạch bị mòn hoặc xước dẫn làm cho các tem nhãn in ra với chất lượng kém và lỗi không được mã vạch do thiếu nét dẫn tới các máy đọc mã vạch sẽ không còn quét được, cũng như giải mã được mã vạch nào.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua 1–2 chiếc đầu in mã vạch để dự phòng vì nếu bạn sử dụng máy in mã vạch cho sản xuất thì điều này thực sự quan trọng vì lịch trình sản xuất và giao hàng của bạn không thể vì đầu in bị xước mà lại dừng được. Mà đầu in nhiều khi không có sẵn hàng vì thế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sản xuất và lưu chuyển hàng hóa của bạn.


Tổng đài PANASONIC KX-NS300 Panasonic KX-NS300 sẽ là dòng tổng đài có xu thế cho các doanh nghiệp, Tổng đài Panasonic kx-ns300 có khả năng nâng cấp: 48 trung kế – 128 máy nhánh analog, 96 máy nhánh Digital, 128 máy nhánh DECT (Điện thoại không dây kỹ thuật
Tổng đài PANASONIC KX-NS1000 Khung chính tổng đài IP Panasonic KX-NS1000, Với chất lượng thoại tốt nhất và nâng cao năng lực theo yêu cầu, Panasonic KX-NS1000 là cốt lõi của giải pháp truyền thông VoIP mạnh mẽ cung cấp tính
Tổng đài PANASONIC KX-TES824 Tổng đài Panasonic KX-TES824 là một trong những dòng sản phẩm phổ biến, Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824 cấu hình cơ bản của tổng đài Panasonic KX-TES824 gồm 03 trung kế (tức là tối đa 03 số điện thoại từ nhà cung

- Phone: +84-908-744-256