Các dịch vụ:
* Cáp quang Single mode 4FO 4 core: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Cáp mạng ALANTEK

Cáp điều khiển Alantek 16AWG 1 Pair LSZH chống cháy – Cáp tín hiệu báo cháy

Cáp điều khiển Alantek hay còn gọi là cáp tín hiệu Alantek, cáp truyền thông dùng để truyền tải tín hiệu thông tin, tín hiệu điều khiển từ khu vực, bộ phận điều khiển đến các thiết bị máy móc ở khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo được sự chính xác và ổn định của tín hiệu tại điểm thu.

Hầu hết các loại cáp điều khiển tín hiệu đều có khả năng chống nhiễu cao bởi vì chúng được cấu tạo với một lớp kim loại mỏng dạng lưới giúp chống nhiễu tín hiệu trên đường truyền.

Cáp điều khiển Alantek là một trong những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất của thương hiệu Alantek trong lĩnh vực cáp điện. Với chất lượng khá tốt cùng giá thành phù hợp. Cáp điều khiển Alantek thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh, hệ thống điều khiển trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển trong các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà lớn, nhà máy,…

Để đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cũng như môi trường hoạt động có nhiễu điện từ và nhiệt độ cao hãng sản xuất cáp điều khiển Alantek đã đưa ra sản phẩm cáp tín hiệu chống cháy, loại cáp này có ưu điểm hoạt động được ở nhiệt độ cao, cháy và khi cháy không sinh ra khói độc ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe con người.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp quang treo Singlemode (dây treo kim loại) 4fo, Xuất xứ : Việt Nam Bước sóng : 1310nm và 1550nm Đơn vị tính : Mét Cáp quang thuê bao hay còn gọi là cáp quang FTTH 4 sợi/4core là loại cáp được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó, thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển... Cáp quang single mode 4 sợi chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Staphone chuyên phân phối cáp quang FTTH 4 sợi, cáp quang single mode, multimode từ 2 sợi - 24 sợi, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án.


Cáp tín hiệu Alantek 16AWG 1 Pair chống cháy gồm 2 sợi dây đồng được vặn xoắn với nhau, có thêm phôi nhôm bọc chống nhiễu để truyền dẫn tín hiệu ở những nơi có nhiễu điện từ cao, dây được mạ bằng thiếc màu trắng.

Cáp điều khiển chống cháy Alantek  được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh có vỏ cấu tạo từ nhựa có thành phần chống cháy đáp ứng được khả năng chịu được nhiệt độ cao, hạn chế dẫn lửa và sinh khói độc tối đa.
Cáp tín hiệu Alantek 16AWG 1 pair chống cháy, chống nhiễu

Đặc điểm của Cáp tín hiệu Alantek 16AWG 1 Pair chống cháy, chống nhiễu

– Truyền tín hiệu tốt với lớp chống nhiễu giảm thiệu tối đa lượng tán xạ tín hiệu cho đường truyền ổn định hơn.

– Cáp rất ít khi bị đứt, cháy hoặc hỏng bởi dây cáp có thành phần LSZH rất khó cháy và khi cháy không tạo khói.

– Bảo vệ các đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bàng thép giúp chống đứt gẫy.

Dây cáp điều khiển chống cháy 16 AWG, chống nhiễu ngoài khả năng chống nhiễu thông thường ( chống nhiễu giúp đảm bảo tín hiệu không bị tán xạ ra ngoài và đường truyền ổn định hơn) còn có lớp vỏ bảo vệ đặc biệt được bổ sung thành phần LSZH làm cho vỏ cáp cứng cáp và rất khó cháy, thậm chí khi cháy khói cũng không có màu gì hết.

Cáp điều khiển LSZH Alantek 16 AWG chống cháy cũng được ứng dụng dùng nhiều trong các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp đòi hỏi tiêu chuẩn cao với các hệ thống máy móc điều khiển tự động.

Dây cáp điện chống cháy 16AWG 1 Pair của Alantek có mầu cam (Orange).

Ứng dụng của Cáp tín hiệu Alantek 16AWG 1 Pair chống cháy, chống nhiễu LSZH

Cáp tín hiệu Alantek 16AWG 1 Pair chống cháy chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cáp điện chống cháy LSZH 16AWG 1PR được ứng dụng phổ biến trong các ứng dụng truyền tải dữ liệu, âm thanh, tín hiệu điều khiển, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp truyền thông, hệ thống điều khiển, tự động hóa, dây chuyền sản xuất,…đảm bảo và ứng được yêu cầu kĩ thuật cũng như sự ổn định và hoạt động chính xác của hệ thống.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp tín hiệu Alantek 16AWG 1 Pair chống cháy LSZH nhập khẩu chính hãng, giá thành hợp lý, đầy đủ giấy tờ CO,CQ hỗ trợ tốt nhất cho dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua Cáp tín hiệu Alantek 16AWG 1 Pair chống cháy, chống nhiễu LSZH, hay nhận báo giá cáp chống cháy 16AWG 1 pair hoặc cần tìm hiểu về các loại Cáp điều khiển, cáp tín hiệu thông tin, dây cáp điện chống nhiễu, cáp RS485 với các tiêu chuẩn khác.

Công ty cổ phần Long Phú chuyên phân phối các loại cáp điều khiển – cáp truyền thông công nghiệp dùng trong việc truyền tải tín hiệu trong hệ thống âm thanh, hệ thống điều khiển, hệ thống báo cháy một cách nhanh chóng ổn định, chính xác. Có rất nhiều thương hiệu trong lĩnh vực cáp điều khiển: Belden, Alantek, Altek Kabel,…

Cáp Alantek là dòng cáp điều khiển có chất lượng tốt cùng mới mức giá tầm trung nên được nhiều khách hàng tin dùng. Cáp điều khiển Alantek 16AWG 1 Pair là loại cáp với 1 cặp dây dẫn tương đương 2 lõi đồng nguyên chất tiết diện 16AWG được sử dụng phổ biến trong các hệ thống truyền tín hiệu âm thanh, tín hiệu điều khiển, hệ thống điện năng lượng mặt trời với chất lượng ổn định cao.

Cáp điều khiển được phân loại theo nhiều chuẩn khác nhau như: cáp điều khiển không có lưới chống nhiễu, cáp điều khiển có lưới chống nhiễu, cáp điều khiển chống cháy, cáp điều khiển theo các chuẩn RS232, RS422 hay cáp RS485 để phù hợp với từng yêu cầu khắt khe của hệ thống.

Giới thiệu chung về cáp điều khiển Alantek 16AWG 1 Pair

Cáp điều khiển Alantek 1P (1 đôi – 2 lõi) một loại dây cáp có cấu tạo đặc biệt với những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo các yêu cầu truyền tải tín hiệu một cách ổn định và chính xác nhất (tín hiệu âm thanh, tín hiệu điều khiển).

Cáp điều khiển Alantek 16AWG 1 Pair được ứng dụng trong những hệ thống chuyên dụng, chất lượng sợi cáp là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định hệ thống có hoạt động ổn định và đảm bảo chính xác hoạt động của hệ thống.

Cáp điều khiển Alantek là thương hiệu đã được định về chất lượng qua thực tế, được các chủ đầu tư tin dùng trong các dự án lớn.
Cấu tạo của cáp điều khiển Alantek 16AWG 1 Pair

Mực in mã vạch


– Ngoài cùng của dây cáp điều khiển 16AWG 1P là lớp vỏ bao bọc được làm từ nhựa PVC dẻo dai màu xám ghi giúp bảo vệ lõi đồng và các thành phần bên trong khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. Thông số kĩ thuật của cáp điều khiển Alantek được in trên lớp vỏ cáp.

– Tiếp theo bên trong lớp vỏ PVC là lớp chống nhiễu được làm nhôm mỏng giảm thiểu tối đa sự suy hao tín hiệu của đường truyền.

– Cáp Alantek 16AWG 1Pr có lớp cách điện bao bọc sợi đồng được Học bằng PE – Polyethylene hai màu trắng và đen rất dẻo dai và chắc chắn bảo vệ cho lõi đồng bên trong.

– Dây cường lực với 6 sợi dây thép xoắn tăng khả năng chịu sức căng cho cáp.

– Lõi truyền dẫn của dây cáp được Học bằng đồng nguyên chất đảm bảo khả năng truyền tải tốt hơn hẳn so với các loại sợi tổng hợp, các sợi truyền dẫn được bố trí xoắn lại với nhau tạo ra một kết cấu vô cùng chắc chắn tăng độ bền cho dây cáp.

Trên vỏ cáp có in nổi đầy đủ các thông tin, thông số kĩ thuật của sợi cáp bao gồm: tên hãng, đường kính và số mét cùng một số thông tin khác.

– Chiều dài một cuộn cáp điều khiển Alantek 16AWG 1 Pair là 500m
– Cáp điều khiển Alantek được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn EU 2002/95 / EC (RoHS) về chất lượng và khả năng khó cháy của sợi cáp.
 


Đầu in mã vạch 11 loại thương hiệu đầu in mã vạch, Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất xuất uy tín nên các bạn yên tâm trong vấn đề chọn lựa sản phẩm đầu in mã vạch, không phải
Giấy in mã vạch Một số lưu ý trước khi đặt giấy in mã vạch, Giấy in mã vạch có 3 loại là giấy decal thường, giấy decal PVC, và giấy mạ thiếc, ngoài ra còn có loại giấy nhiệt in trực tiếp không cần ribbon. Tùy
Tổng đài PANASONIC KX-NS300 Panasonic KX-NS300 sẽ là dòng tổng đài có xu thế cho các doanh nghiệp, Tổng đài Panasonic kx-ns300 có khả năng nâng cấp: 48 trung kế – 128 máy nhánh analog, 96 máy nhánh Digital, 128 máy nhánh DECT (Điện thoại không dây kỹ thuật

- Phone: +84-908-744-256